NẤM SÒ HƯƠNG

Giá: 0VNĐ
Số lượng:
Tiếp tục mua hàng
Liên hệ: 0948 666 226
Không cần phải đến cửa hàng namngon.vn mang đến tận cửa nhà bạn
Chi tiết sản phẩm

Bạn có biết nấm sò hương(King Oyster mushroom – Pleurotus eryngii) có giá trị dinh dưỡng vượt trội và cực kỳ tốt cho sức khoẻ!?

Về dinh dưỡng, nấm sò hương có lương protein đến 30% khối lượng khô, rất nhiều các vi chất cần thiết như Vit-B hay chất làm giảm Cholesterol và triglycerides tự nhiên lovastatin!

Về tăng cường sức khoẻ, với các nghiên cứu của các nhà khoa học Jedinaki and Silva (2008) công bố: Nấm sò hương chứa các phần tử có khả năng kích thích sự hình thành của các protein P21 và P53 trong cơ thể – các loại protein có khả năng hạn chế và làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư vú, ung thư đại tràng!

Các nghiên cứu khác cũng cho thấy, chiết suất beta-glucan và Phức hợp Glycoprotein trong nấm Sò hương có khả năng cảnh báo hệ miễn dịch về sự có mặt của các tế bào ung thư ngay ở giai đoạn mới hình thành – tạo nên cơ chế phòng chống ung thư tự nhiên cực kỳ hiệu quả!

Đặc biệt một thông tin chưa được công bố chính thức nhưng đang được các nhà nghiên cứu ở Đại học California tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện: một số thành phần trong nấm sò hương có khả năng thúc đẩy quá trình hình thành testosterone – hormone phái mạnh – gấp 5 lần các thực phẩm thông thường!

 

Liên hệ mua hàng

Gọi số Hotline Nấm Ngon: 0948 666 226

Sản phẩm cùng loại