HỘI CHỢ ẨM THỰC VIỆT NAM 2015

Lượt xem: 2028 | Ngày đăng: 21-11-2015

Hội chợ ẩm thực Việt Nam diễn ra từ ngày 27/11 đến 1/12/2015 với sô lượng lớn hàng trăm gian hàng về các dịch vụ, sản phẩm nổi tiếng trong nước sẽ được tổ chức tại Quảng trường khu Trung tâm thương mại Royal City số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hội chợ cũng chính là nơi để các đơn vị tham gia giới thiệu và bán sản phẩm, hàng hóa, đặc sản các vùng miền trên cả nước với mong muốn mang đến những món ăn ngon, đặc sản tới mọi người dân Hà Nội và các vùng lân cận. Góp mặt trong sự kiện này có sự tham gia của công ty Ngọc Động Hà Nam với các món ăn nổi tiếng được làm từ các loại nấm .

Đây là cơ hội để để các loại nấm tươi ngon được quảng bá hơn nữa đến những người yêu thích ẩm thực trong nước, những món ăn đặc sắc và nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại hội chợ này quý khách hàng tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức, ăn thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm này dành cho gia đình hay không.

Ngoài ra, đến với Hội chợ khách hàng còn có cơ hội thưởng thức và hòa mình vào không khí sôi động của những tiết mục văn hóa, nghệ thuật âm nhạc đặc sắc ấn tượng nhất diễn ra trong suốt thời gian Hội chợ.

Nấm ngon trân trọng kính mời tất cả quý khách hàng đến thăm, ăn thử  tại gian hàng của công ty tại Hội chợ ẩm thực ở Royal City diễn ra vào 27/11 đến 1/12/2015 sắp tới (thời gian mở gian hàng từ 8h30 sáng đến 9h30 tối hàng ngày).

 Chi tiết liên hệ : Ms Thủy  0948 666 226